Tin tức nổi bật

KHÁT VỌNG CHINH PHỤC MIỀN DI SẢN HỘI AN

KHÁT VỌNG CHINH PHỤC MIỀN DI SẢN HỘI AN

Trên chặng đường chinh phục những di sản thế giới, Phố cổ Hội An luôn hấp dẫn du khách cả trong và ngoài nước bởi lối kiến trúc cổ được giữ gần như nguyên vẹn với trên công trình kiến trúc từ những tuyến phố, nhà cửa, đình chùa,… bên cạnh những giá trị về văn hoá, ẩm thực và tâm hồn đầy thơ mộng của người dân nơi đây. Những mái ngói cũ phủ đầy rêu phong, những con đường ngập tràn trong sắc đỏ của đèn lồng,.. chắc chắn sẽ làm say mê bất cứ ai đặt chân tới đây.

Thị trường

Dự án MGM Hội An phù hợp với đối tượng nào? Đây là câu hỏi thường xuất hiện trước khi đầu tư vào 1 dự án bất động sản bất kỳ. Với thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng vẫn hết mực hài hòa với thiên nhiên, lại sở hữu diện tích thoáng đạt, dự án MGM resort Hội An sẽ phù hợp với các đối tượng sau

Dự án

Với lợi thế nằm ngay Quốc lộ 1A, cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, là vùng Hành lang kinh tế Đông - Tây, kề bên sân bay Chu Lai, cảng Dung Quất, khu kinh tế mở Chu Lai được đánh giá là một mắt xích quan trọng trong trung chuyển hàng hóa của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Đặc biệt nơi đây sẽ là địa điểm lý tưởng để phát triển Đô thị Logistics trong tương lai.

Nội bộ

Việc khai trương chi nhánh tại Quảng Nam nhằm tạo ra sự chuyên nghiệp hóa và chuẩn hóa chiến lược kinh doanh của Tatiland. Văn phòng sẽ là nơi giao dịch toàn bộ sản phẩm Bất động sản Nam Hội City và các dự án của Tatiland với tập đoàn FVG nhằm hình thành nên chuỗi thương hiệu Bất động sản giá trị, tạo nên lợi thế cạnh tranh, có hiệu quả tốt nhất cùng với sự hài lòng của khách hàng.

Tatiland TV

Kênh đầu tư nào sẽ dẫn dắt thị trường cuối năm 2022? Quảng Nam mở rộng quy hoạch Khu cảng, logistics, phi thuế quan Chu Lai - Trường Hải như thế nào? Vì sao Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường yêu cầu gấp rút đẩy nhanh tiến độ các công trình giao thông trọng điểm? Tất cả những thông tin trên sẽ được chia sẻ trong Bản tin ngày 13/09 của Tatiland TV.