Thị trường

Trên chặng đường chinh phục những di sản thế giới, Phố cổ Hội An luôn hấp dẫn du khách cả trong và ngoài nước bởi lối kiến trúc cổ được giữ gần như nguyên vẹn với trên công trình kiến trúc từ những tuyến phố, nhà cửa, đình chùa,… bên cạnh những giá trị về văn hoá, ẩm thực và tâm hồn đầy thơ mộng của người dân nơi đây. Những mái ngói cũ phủ đầy rêu phong, những con đường ngập tràn trong sắc đỏ của đèn lồng,.. chắc chắn sẽ làm say mê bất cứ ai đặt chân tới đây.

Dự án

Trong mắt hàng triệu người dân và bạn bè quốc tế, Hội An luôn là một thành phố xinh đẹp, phong cảnh hữu tình, con người thân thiện và là đầu tàu du lịch của tỉnh Quảng Nam. Vì thế đây cũng là nơi phù hợp để mua đất xây nhà nghỉ dưỡng và kinh doanh du lịch...

Tatiland TV

Kênh đầu tư nào sẽ dẫn dắt thị trường cuối năm 2022? Quảng Nam mở rộng quy hoạch Khu cảng, logistics, phi thuế quan Chu Lai - Trường Hải như thế nào? Vì sao Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường yêu cầu gấp rút đẩy nhanh tiến độ các công trình giao thông trọng điểm? Tất cả những thông tin trên sẽ được chia sẻ trong Bản tin ngày 13/09 của Tatiland TV.