TATILAND TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Ngày đăng: 25/06/2020

Với kinh nghiệm phân phối F1 thành công các dự án trải dài từ Bắc đến Nam, trong tháng 6/2020 vừa qua, Tatiland lại lần nữa vô cùng tự hào khi chính thức được lựa chọn là đơn vị phân phối F1 các sản phẩm của Tập đoàn Sun Group như: Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Khu đô thị Nam Hòa Xuân( Đầm Sen) cùng nhiều dòng sản phẩm khác sắp được triển khai ra thị trường như Đất nền, Shophouse, Căn hộ.

Việc lựa chọn đơn vị phân phối trong giai đoạn mới của thị trường sẽ giúp các dòng sản phẩm của tập đoàn Sun Group nhanh chóng đến với khách hàng tại Miền Trung và cả nước, qua đó mở ra chặng đường phát triển mới về chuỗi giá trị cả về phân phối, đầu tư và an cư góp phần thay đổi diện mạo mới của các khu đô thị kiểu mẫu quy mô và hiện đại của Tập đoàn.

Tatiland với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, năng động, nhiệt huyết, dữ liệu khách hàng, nhà đầu tư lớn trải đều trên khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Tatiland luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất về tính thanh khoản và pháp lý.

Với phương châm hoạt động “ Minh bạch, rõ ràng, hợp tác, phát triển” Tatiland đã khẳng định được vị trí và tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản, hoàn toàn xứng đáng là điểm đến tin cậy, là cái tên mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.

Việc hợp tác phân phối giữa tập đoàn Sun GroupTatiland sẽ sớm mang lại những giá trị bền vững, lâu dài gia tăng giá trị đầu tư và an cư cho nhà đầu tư.

“TATILAND - đồng hành cùng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn”

“TATILAND - đồng hành cùng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn”

Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia những khó khăn với xã hội, sáng ngày 31/05/2022, TATILAND đã thực hiện một chương trình thiện nguyện và ý nghĩa do ông Trần Việt Dũng làm trưởng đoàn tại...
Chi tiết 06/06/2022
TATILAND: HÀNH TRÌNH 4 NĂM TRAO TỔ ẤM

TATILAND: HÀNH TRÌNH 4 NĂM TRAO TỔ ẤM

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tati (Tatiland) được thành lập ngày 23/11/2017 địa chỉ trụ sở tại 150 -156 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Chi tiết 10/08/2021
TATILAND KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG GIAO DỊCH MỚI TẠI NAM HỘI AN CITY

TATILAND KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG GIAO DỊCH MỚI TẠI NAM HỘI AN CITY

Việc khai trương chi nhánh tại Quảng Nam nhằm tạo ra sự chuyên nghiệp hóa và chuẩn hóa chiến lược kinh doanh của Tatiland. Văn phòng sẽ là nơi giao dịch toàn bộ sản phẩm Bất động sản Nam Hội City và...
Chi tiết 06/07/2021
TATILAND TẶNG GÓI TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI NAM HỘI AN CITY LÊN ĐẾN 200 TRIỆU ĐỒNG CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

TATILAND TẶNG GÓI TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI NAM HỘI AN CITY LÊN ĐẾN 200 TRIỆU ĐỒNG CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Hiện nay, với tiến độ thần tốc từ chủ đầu tư, khu đô thị Nam Hội An City đang dần trở thành một khu đô thị mặt sông đáng sống bậc nhất phía Nam phố cổ Hội An
Chi tiết 03/07/2021