Giới thiệu Tati Leasing

02:41 giờ , 09-08-2018

Trong thời gian qua thương hiệu Tatiland ( một thương hiệu của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tati ) đã vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản Đà Nẵng, với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

 

Tatiland đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phầm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

 

Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất của Tati. Chính vì vậy Tati cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phảm và dịch vụ, để xứng đáng là một thương hiệu phát triển bất động sản uy tín tại thị trường Đà Nẵng.

 

Với những bước đi bền vững từ kinh nghiệm, cùng với sự am hiểu thị trường bất động sản, mạng lưới khách hàng. Nhìn nhận được cơ hội đầu tư mới trong lĩnh vực Thuê và Cho thuê Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tati chính thức đưa thương hiệu mới Tatileasing xâm nhập thị trường.

 

Cùng với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin và đội ngũ nhân lực giỏi nghiệp vụ, phong cách chuyên nghiệp, tận tâm với công việc và mong muốn cung cấp các sản phẩm đa dạng, Tatileasing hứa hẹn sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng và Nhà Đầu Tư chuỗi sản phẩm đa dạng và dịch vụ gia tăng chất lượng.

Leasing liên quan

Nhận tư vấn

(*)Dữ liệu bắt buộc